Khi nào dùng dịch vụ khử trùng văn phòng công ty ?

Câu trả lời là bất kỳ khi nào.

Vi khuẩn, virut, nấm, mốc, mầm mống dịch bệnh có thể có mặt bất kỳ đâu, mọi nơi, mọi lúc của văn phòng. Hầu hết các công ty Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc rất quan tâm và thường xuyên sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng. Bởi các nước tiên tiến họ thấu hiểu được tầm quan trọng của việc vệ sinh và khử trùng văn phòng. Một môi trường văn phòng muốn sạch sẽ cần phải được lau dọn, khử trùng một cách thường xuyên. Theo khuyến cáo, văn phòng bạn nên phun thuốc khử trùng định kỳ ít nhất 3 tháng / lần / năm.

Hãy thử tính xem, nếu những mầm bệnh xâm nhập vào cơ thể nhân viên bạn sẽ thiệt hại gì ?

 • Hiệu suất làm việc của nhân viên không cao.
 • Tốn chi phí bệnh viện, nghỉ làm dưỡng bệnh, gây ùn tắc công việc.
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của chính bạn.
 • Việc phát tán virut, lây lan nhanh.

Hãy để bạn và nhân viên mình làm việc trong một môi trường sạch

Với dịch vụ phun khử khuẩn chỉ vài trăm nghìn bạn giảm được tối đa môi trường virut, vi khuẩn, bệnh tật. Mang lại không khí trong lành, chắc chắn hiệu suất và năng suất làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng thay vì tự làm ?

90% người dùng khi tìm mua thuốc khử khuẩn, khử trùng là lần đầu và chưa biết cách phun thuốc như thế nào là hiệu quả. Để đảm bảo phun thuốc khử trùng, khử khuẩn hiệu quả cần đáp ứng :

 • Thuốc khử trùng là chính hãng : Bởi vì hiện tại trên thị trường hàng trôi nổi khá nhiều, bạn rất dễ nhầm lẫn và gặp phải hàng giả.
 • Phun thuốc đúng cách : Đây có thể là điều quyết định khá nhiều tới hiệu quả, hiệu suất. Vi khuẩn có mặt ở khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách, nên phun đúng cách sẽ giúp thuốc có thể đi tới được các vị trí trú ẩn khó ngờ nhất.
 • Kinh nghiệm phun thuốc : Một người phun thuốc lần đầu không thể pha đúng liều lượng thuốc, phun diệt khuẩn hoàn toàn được. Nhiều trường hợp phun không đúng cách vi khuẩn bay từ phòng này, qua phòng khác, dẫn đến không đạt hiệu quả như mong muốn.
 • Tốn thời gian và chi phí : Việc cử người công ty phun thuốc khử trùng sẽ phát sinh chi phí : Tiền thuốc, máy phun áp lực, đồ bảo hộ, chi phí công cho người phun, người dọn dẹp đồ đạc.

So sánh chi phí sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng công ty với chi phí tự phun thuốc khử trùng bạn sẽ thấy sự chênh lệch. Giá mỗi lần phun thuốc khử trùng văn phòng chỉ từ 500.000 đ. Với giá dịch vụ này, thực sự quá rẻ so với chi phí bạn tự bỏ ra nếu tự phun. Mặt khác, hiệu quả khi sử dụng dịch vụ là hơn hẳn quá trình tự phun thuốc.

Dịch vụ khử trùng văn phòng công ty chuyên nghiệp

Xuyên Á là công ty có dịch vụ khử trùng văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiệu quả hàng đầu tại TPHCM.

Hóa chất sử dụng :

Tất cả các hóa chất sử dụng khử trùng đều được nhập khẩu từ Mỹ, CH SEC. Đây là những hóa chất được được cho phép sử dụng và có giấy kiểm định rõ ràng.

Công cụ sử dụng :

Máy ULV của Hàn Quốc, đây là loại máy phun áp lực có khả năng phun ra những hạt nước li ti. Những hạt nước dưới áp lực có thể đi tới mọi ngóc ngách cũng như không gian văn phòng. Việc sử dụng máy phun ULV đúng cách giúp chúng ta : chỉ cần lượng nước và thuốc cực ít giúp tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao hơn.

Máy phun ULV dùng dịch vụ phun thuốc khử trùng
Máy phun ULV dùng dịch vụ phun thuốc khử trùng

Quy trình làm việc 

Quy trình khử trùng văn phòng qua 4 bước :

 • Bước 1: Khảo sát hiện trạng.
 • Bước 2: Lập phương án khử trùng, chuẩn bị vật tư, trang thiết bị.
 • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh và thực hiện phun thuốc khử trùng.
 • Bước 4: Nghiệm thu và dọn dẹp đồ đạc.

Nhân viên chuyên nghiệp

Với văn hóa công ty “Mỗi khách hàng là một người thân”. Tất cả các nhân viên của Xuyên Á được đào tạo bài bản về kỹ năng xử lý tình huống, giao tiếp. Đặc biệt tất cả các nhân viên đều được trải qua tập huấn và có chứng chỉ của Trung Ương Hội.

Sau mỗi dịch vụ, bộ phận chăm sóc khách hàng theo lịch sẽ chủ động giám sát kết quả đạt được sau khi xử lý. Bảo hành, bảo trì nếu có những phát sinh hậu dịch vụ. Với hy vọng mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Khử khuẩn, khử trùng văn phòng, phòng chống dịch COVID-19 (Corona)

Hiện nay dịch bệnh bởi virut cúm này khá phức tạp. COVID-19 hay tên trước đây là Corona được phát hiện vào tháng 12/2019, hiện tại chưa tạo được ra vắc xin phòng ngừa. Chính vì vậy các phương pháp vệ sinh, phòng bệnh là điều cần thiết ở mỗi gia đình, cơ quan, tập thể.

Phun thuốc khử trùng, khử khuẩn cho văn phòng công ty là một điều thực sự cần thiết đối với mỗi văn phòng. Bởi đây là nơi sinh hoạt tập thể, có nhiều người qua lại, việc lây lan, phát tán virut nếu có người mắc bệnh cực kỳ cao.

Phun thuốc khử trùng cho văn phòng có tác dụng ngăn ngừa, giảm thiểu môi trường sống, hoạt động của những mầm bệnh. Những virut, nấm mốc, hay mầm mống virut của những bệnh truyền nhiễm sẽ bị khống chế, giảm thiểu khả năng lây lan dịch bệnh. Vì một môi trường sạch, Xuyên Á luôn đồng hành cùng các đơn vị, công ty, kho xưởng tiến hành phun thuốc khử trùng, khử khuẩn.

Giá dịch vụ khử trùng văn phòng

Tiêu chí để xác định giá dịch vụ khử trùng văn phòng đó là :

 • Diện tích.
 • Quy mô đặc tính của khu vực văn phòng.
 • Thời gian dùng dịch vụ ( định kỳ hay một lần).

Để nhận được báo giá chính xác và nhanh nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XUYÊN Á

(XUYEN A TERMITE CLEAN DISINFECTION TRADING SERVICE COMPANY LIMITED)

Tên viết tắt: XUYEN A TECODI co.ltd ( Termite control and disinfection company )

 • Địa chỉ: 149/61/18 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline 24/7 :  0909.102.377 – 0906.656.378 ( Mr.Dự)
 • Mã số thuế: 0315778026
 • Gmail        : xlctxuyena@gmail.com
 • Website    : https://xulycontrungxuyena.com/