Top 10 công ty dịch vụ diệt côn trùng ( Ruồi-muỗi-chuột-bọ…) uy tín tại TPHCM

Là các sinh vật ăn đêm, chuột hoạt động mạnh nhất từ hoàng hôn đến bình minh và thường trốn người vào ban ngày. Chúng ta dễ xác định các dấu hiệu của vấn đề hơn là nhìn thấy chuột.
Phân chuột – thường thấy trong các khu vực tập trung vì chuột thải ra đến 40 viên phân mỗi đêm. Phân chuột màu nâu sậm, có hình chóp, dài khoảng 9 – 14 mm. Chúng có thể giống như một hạt gạo lớn.
Tiếng cào – bạn nghĩ mình đang có chuột trên mái nhà? Chuột đàn (còn gọi là chuột mái nhà) là loài leo trèo nhanh nhẹn và có thể dễ dàng leo vào gác xép và tầng trên của tòa nhà. Khi nghe những tiếng cào mỗi đêm từ trên cao có thể cho thấy sự hiện diện của chúng. Trái lại, chuột cống là loài leo ít giỏi hơn. Bạn có thể nghe chúng chạy nhốn nháo dưới sàn nhà, nhà kho và ván lót sàn. Chúng có thể dễ bị phát hiện do tiếng kêu ken két của răng chuột.
*. QUY TRÌNH CUNG CẤP DỊCH VỤ KIỂM SOÁT – DIỆT TRỪ CÔN TRÙNG.
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ kiểm soát-diệt trừ côn trùng của Quý khách.
Bước 2: Công ty Xuyên Á sẽ tiến hành khảo sát miễn phí và gửi bảng báo giá Dịch vụ.
Bước 3: Nếu chấp nhận bảng báo giá và được duyệt từ phía Quý khách, Công ty Xuyên Á sẽ lập bảng quy trình thực hiện công việc gởi cho Quý khách xem xét và phối hợp với Quý khách chỉnh sửa đến khi hoàn chỉnh ( nếu nhận được góp ý từ phí Quý khách).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *