Vòng đời của loài Mối và cách xử lý kiểm soát hiệu quả

*. Hoạt động: Mối là côn trùng hoạt động ẩn náu, theo đàn. Trên thế giới có hơn 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà, mối đất cánh đen.
*. Sinh sản: Vào đầu tháng 5, tháng 6 hằng năm, mối cánh dài từ trong tổ bay ra, bay không lâu thì rụng cánh và bò, mối đực tìm mối cái giao phối, gặp hoàn cảnh thích hợp thì chui vào tổ sinh nở. Mối đực chuyên giao phối, mối hậu là mối cái chuyên đẻ trứng; chúng là cơ sở sinh sôi đàn mối cho tổ mới. Sau khi làm tổ 10 ngày thì bắt đầu đẻ trứng, một tháng sau ấu trùng ra đời, sau hai tháng, qua mấy lần lột xác lớn lên thành mối thợ và mối lính

*. QUY TRÌNH XỬ LÝ VÀ KIỂM SOÁT MỐI.
1./ Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM.
– Nhân viên kỹ thuật Công ty XUYÊN Á đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)
– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)
– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)
– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.
– Ký kết ghi nhớ bảo hành.
– Thơi gian toàn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại TPHCM là 21 ngày. Kỹ thuật viên qua nha quí khách 3 lần.
2./ QUY TRÌNH XỬ LÝ
+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Khảo sát tại những nơi có mối ăn, làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối. Trường hợp đường đi của mối giữa tường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối tận gốc. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.
+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột – thuốc diệt mối tận gốc PMC90:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó dùng thuốc diệt mối dạng bột PMC90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp. (Thuốc diệt mối PMC90 do Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam Sản Xuất)
+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch như (thuốc diệt mối Agenda 25EC – Bayer Đức,Fedona-Anh Quốc, Lefor -> tùy vào từng vị trí và khu vực chuyên viên có kinh nghiệm sẽ xử lý khác nhau) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 


3./ DIỆT MỐI NỀN MÓNG, CÔNG TRÌNH
Diệt mối dưới nền móng công trình đang xây dựng tại TPHCM.
– Diệt tổ mối khi phat hiện lúc đào móng làm nhà hay xây công trình mới.
Nếu có thể chúng ta đào luôn tổ mối lên và lấy nguyên tổ mối lên (lấy cục đất cứng chứa con mối chúa). Nếu nền đất có nhiều tổ mối chúng ta có thể dùng các loại thuốc diệt mối Lenfos, Map Sedan, Agenda, TERMIZE 200SC pha nước đúng tỉ lệ như nhà sản xuất quy định. Tưới lên các ổ mối để tiêu diệt tổ mối.
– Xử lý phòng chống mối nền móng công trình.
Phòng chống mối công trình xây dựng là một công đoạn trong quy trình xây dựng mới một công trình, nó gần như bắt buộc phải làm trong các công trình lớn của nhà nước cũng như của tư nhân.
– Quy trình xử lý chi tiết công ty XUYÊN Á sẽ báo cáo khi chấp thuận ký kết hợp tác xử lý Mối.
4./ CAM KẾT BẢO HÀNH DỊCH VỤ, ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH DỊCH VỤ.
– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
– Bảo hành 12 đến 60 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu có mối quay trở lại công ty chúng tôi sẽ xử lý miễn phí cho quý khách.
– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

  • Công ty Xuyên Á lấy làm vinh hạnh nếu được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với uy tín và trách nhiệm của mình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
  • Một lần nữa, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trừ Mối Khử Trùng Xuyên Á kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác ngày càng thịnh vương.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XUYÊN Á

(XUYEN A TERMITE CLEAN DISINFECTION TRADING SERVICE COMPANY LIMITED)

Tên viết tắt: XUYEN A TECODI co.ltd ( Termite control and disinfection company )

Địa chỉ: 149/61/18 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline 24/7 :  0909.102.377 – 0906.656.378 ( Mr.Dự)

Mã số thuế: 0315778026

Gmail        : xlctxuyena@gmail.com

Website    : https://xulycontrungxuyena.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *