Nhân diệt các loại côn trùng: Mối, Ruồi, Chuột, Muỗi, Rắn, Mọt...Vui lòng gọi trực tiếp 0909.102.377 để được báo giá, tư vấn.

Giới thiệu Công ty Xuyên Á

Giới thiệu Công ty Xuyên Á

CÔNG TY TNHH TM-DV TRỪ MỐI & KHỬ TRÙNG XUYÊN Á luôn luôn cung cấp cho Quý Khách hàng những dịch vụ kiểm soát, diệt trừ côn trùng và phun sát khuẩn – khử trùng uy tín chất lượng và nhanh chóng với chi phí cạnh tranh nhất.

Xử lý côn trùng Xuyên Á
Xử lý côn trùng Xuyên Á

Phương châm và nguyên tắc hoạt động

“CHUYÊN NGHIỆP – AN TOÀN – HIỆU QUẢ”

 • Đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
 • An toàn cho sức khoẻ cộng đồng.
 • Cung cấp dịch vụ hiệu quả

Đối với khách hàng: Công ty Xuyên Á làm việc với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu, sự hài lòng của khách hàng luôn là sự thành công của công ty”

Đối với đội ngũ nhân viên trong công ty: tất cả cán bộ nhân viên trong công ty làm việc với tinh thần luôn tìm tòi sáng tạo trong công việc, được đào tạo thường xuyên về chuyên nghành cũng như cung cách phục vụ khách hàng một các hài lòng nhất.

Năng lực và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên

Hiện nay công ty Xuyên Á có lực lượng cán bộ công nhân viên với đội ngũ dày giạn nhiều năm kinh nghiệm và được sự đào tạo và giảng dạy của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực về côn trùng, và được tiếp cận phương pháp xử lý hiện đại khoa học, luôn cập nhật những trình độ kỹ thuật mới nhất, kỹ thuật máy móc hiện đại của các nước phát triển trên thế giới.

Các chuyên gia kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của công ty sẽ đưa ra các dịch vụ hoàn hảo đáp ứng theo yêu cầu, nhu cầu của khách hàng. Từ nhu cầu của khách hàng cộng với kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp xử lý tốt nhất nhằm đảm bảo, bảo vệ tài sản, sức khỏe, uy tín của khách hàng.

Phương hướng hoạt động

 • Định hướng chiến lược kinh doanh dịch vụ
 • Với nền tảng có sẵn, công ty Xuyên Á ngày càng khẳng định là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ kiểm soát côn trùng ( kiểm soát dịch hại) và phun khử trùng-sát khuẩn của mình. Đầu tư và hỗ trợ mạnh công tác Marketing, tiếp cận ngày càng gần hơn với các khách hàng tương lai, các công trình đòi hỏi phải xử lý chuyên sâu, phức tạp.
 • Luôn nắm bắt, thu thập và sử dụng công nghệ tiên tiến của đối tác nước ngoài, các nước trên thế giới.

 

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Là doanh nghiệp đã được nhiều đơn vị biết đến, tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm. Công ty Xuyên Á đã và đang hướng tới xây dựng thương hiệu mạnh tại thị trường Việt Nam và trong tương lai sẽ là các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Xử lý côn trùng Xuyên Á
Xử lý côn trùng Xuyên Á

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên

 • Để thực hiện các mục tiêu đã đề ra, công ty XUYÊN Á hiểu rằng chất lượng cán bộ công nhân viên là nhân tố mang tính quyết định cho sự thành công đối với mỗi doanh nghiệp, vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua các khóa đào tạo tại chỗ.
 • Được sự giúp đỡ và nâng cao trình độ nghiệp vụ từ các chuyên gia cố vấn tốt nghiệp ngành sinh học chuyên ngành côn trùng học trường Đại Học Khoa học Tự nhiên và chuyên gia về an toàn, sức khỏe và vệ sinh công trình, nhà ở trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Áp dụng trình độ và mô hình công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.
 • Được nâng cao, đào tạo và cấp chứng chỉ cho công nhân viên từ các Viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam như: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS 18001, ISO 22000.
 • Công ty Xuyên Á lấy làm vinh hạnh nếu được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Với uy tín và trách nhiệm của mình, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.
 • Một lần nữa, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trừ Mối Khử Trùng Xuyên Á kính chúc Quý khách hàng/ Đối tác ngày càng thịnh vương.

Liên hệ hợp tác

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRỪ MỐI KHỬ TRÙNG XUYÊN Á

(XUYEN A TERMITE CLEAN DISINFECTION TRADING SERVICE COMPANY LIMITED)

Tên viết tắt: XUYEN A TECODI co.ltd ( Termite control and disinfection company )

 • Địa chỉ: 149/61/18 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Hotline 24/7 :  0909.102.377 – 0906.656.378 ( Mr.Dự)
 • Mã số thuế: 0315778026
 • Gmail        : xlctxuyena@gmail.com
 • Website    : https://xulycontrungxuyena.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0909102377
Tư vấn diệt mối 0909102377